Dầu gội BI BOP - Strawberry Dâu (Chai 500ml)

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: PVN3163
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Dầu Gội Nâu Thảo Dược Phủ Bạc Bi Bốp Nhật Bản 500ml

Gọi điện để được tư vấn: 0833.485.068
Chấp nhận thanh toán bằng: Lan Thu Pharmacy Lan Thu Pharmacy Lan Thu Pharmacy
  • DẦU GỘI NÂU TÓC BIBOP THẢO DƯỢC CẢI TIẾN 3 trong 1. đổi màu tóc an toàn cân bằng nền tóc và dưỡng tóc đem lại màu nâu tự nhiên cho tócDầu gội nâu tóc, giải pháp tự nhuộm tóc tại nhà.

‍♀️‍♀️‍♀️Che giấu tóc bạc, tóc hoe màu, loang lổ màu bằng cách nhuộm tóc được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên trong thuốc nhuộm chứa nhiều hóa chất gây hại nếu dùng lâu dài.

Bằng chứng là nhiều người bỗng dưng bị dị dứng sau khi nhuộm tóc một thời gian dài. Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật dầu gội nâu tóc dùng thành phần thảo dược giúp khắc phục rất nhiều nhược điểm của thuốc nhuộm đó là an toàn, dễ dùng, màu đen tự nhiên, sau khi nhuộm xong tóc mềm và mượt không bị khô hay gãy rụng tóc.

Trước kia khi muốn đổi màu tóc hầu hết mọi người phải dùng thuốc nhuộm tóc thì nay đã có thêm sự lựa chọn đó là dầu gội nâu tóc.

So với thuốc nhuộm dầu gội nâu tóc có nhiều ưu điểm đó là thành phần thảo dược thiên nhiên (không chứa bột chì, thuốc nhuộm vải) nên ít gây hại và trị rụng tóc.Dầu gội thảo dược gội là nâu BiBop hàng nhật giúp tóc hấp thụ dễ dàng các gen hắc tố có trong thảo dược. Không chứa hóa chất độc hại, dễ sử dụng, ít gây kích ứng da (mẩn ngứa, dị ứng…).

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lan Thu Pharmacy
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục sản phẩm
Danh mục
Zalo
Hotline
Lan Thu Pharmacy