Xương khớp Jointlab (Hộp 30 viên)

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: PVN3199
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Thuốc Jointlab là sản phẩm hỗ trợ xương khớp, hỗ trợ tình trạng sưng khớp, thoái hóa sụn, thường được sử dụng trong liệu trình điều trị cho đối tượng gặp tình trạng viêm xương khớp, thấp khớp, đau lưng mỏi gối, viêm quanh động mạch vai và khuỷu tay, đau dây thần kinh tọa. Khi sử dụng Jointlab làm giảm các triệu chứng sưng, nóng, đỏ, đau thường gặp trong các bệnh xương khớp.

Gọi điện để được tư vấn: 0833.485.068
Chấp nhận thanh toán bằng: Lan Thu Pharmacy Lan Thu Pharmacy Lan Thu Pharmacy

Glucosamine thuộc nhóm amino monosaccarid, là 1 trong những thành phần quan trọng trong hình hình mô liên kết và mô sụn, collagen, hoạt chất dịch khớp. Sự hình thành lượng lớn dịch hoạt khớp giúp cho cơ xương khớp vận động linh hoạt hơn, tránh tình trạng tê cứng. Bổ sung đầy đủ Glucosamine cho cơ thể chính là liệu pháp tốt nhất để chữa khỏi tình trạng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp ở bệnh nhân. Tuy nhiên theo các nghiên cứu thì Glucosamine chỉ có tác dụng trên tình trạng bệnh lý ở mức độ từ nhẹ cho đến trung bình.

Chondroitin Sulfate thuộc nhóm glycosaminoglycan sulfate, là thành phần hóa học được tìm thấy nhiều ở xương khớp động vật, vây cá, sụn. Chondroitin Sulfate có tác dụng ức chế các enzyme phá hủy sụn khớp ( collagenase, phospholipase A2, N – acetylglucosaminidase), nên thường được sử dụng để bảo vệ xương khớp. Thường xuyên bổ sung Chondroitin Sulfate cho cơ thể giúp làm tăng lượng acid hyaluronic_ có tác dụng bôi trơn các khớp, giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Một số tác dụng khác đã được nghiên cứu ở Chondroitin Sulfate: tăng cường sức mạnh xương khớp, giảm đau, bảo đảm tính nguyên vẹn của các mô tế bào, tăng cường liên kết protein.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lan Thu Pharmacy
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục sản phẩm
Danh mục
Zalo
Hotline
Lan Thu Pharmacy